Chút xíu thông tin về Hủ Mộc và… Bại Nhứ (Tô Du Bính)

Nghe biểu mai HN bão nên bữa nay ta phải quyết đi mua “Quán cafe XY”, về thì hóng được tin nề!!!

Hì hì, tin nhỏ thui.

Thường thì khi có thông tin xuất bản chính thức hoặc vừa mua bản quyền ta mới post thành bài riêng, nhưng cái Hủ Mộc với chúng ta có lẽ cũ nhưng mới nhỉ!!! Haizzz, đợi nó hơn năm rồi, có khác gì giờ mới biết tin không chứ.

Hí hí!!!

Còn cái thông tin chính là…

Hủ Mộc với Bại Nhứ đang nằm trên bàn biên tập rồi!!!

Haha, sướng, ít nhất cũng dịch xong rồi, cái giai đoạn biên tập nó sẽ nhẹ nhàng hơn!!! 2 cái cùng nằm trên bàn biên tập rồi thì chắc ra liền nhau (đầu tháng – cuối tháng hay 2 tháng liên tiếp chẳng hạn)

Sướng a!!! Và chắc chúng ta ko có cơ hội thiết kế bìa đâu!!! Hề hề, ta vẫn bị ấn tượng xấu đối với “fan” đợt Diễm Quỷ. Tuy IPM tổ chức thiết kế bìa nhưng cuối cùng lai ko dùng, nhưng đợt đó mọi người nói IPM thế này thế kia làm ta rất bực mình. Haizzz, xong lại còn IPM đưa bìa, chê thì chê ở trong lòng, ta thấy lên nào là “Đành phải mua vậy”, “Không thèm mua, đi in bìa này còn hơn”,… Nói thiệt là… mua thì mua, ko mua thì thôi, ai bắt mua mừ “đành phải”, mừ kể cả đành phải thì việc j` lên hẳn tường người ta nói, lại còn đi in bìa này, mỗi người có cách nhìn khác nhau, sở thick khác nhau, mua thì mua, in thì in, ai bắt đâu mừ…

Haizzz, mừ thui, đang chuyện vui!!! Mừ ta cực kì ủng hộ chuyện ko tổ chức thiết kế bìa. Vào cái bìa mình vote thì chẳng sao, vào cái mình ko thick lại kêu thế này thế kia, rồi bảo biết thế rủ nhều đứa nữa vote cho bìa mình thick, blah blah blah. Nên tốt nhất là bên phát hành tự làm, hế hế, đến lúc đó có trách cũng chẳng trách được a (đừng ai hỏi ta sao ko trách nxb, ta thấy họ mua bản quyền để mình được mua và đọc đã là tốt rồi, đỡ mang cái danh “in lậu”,…)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s