Thông tin xuất bản LẤY CHỒNG NHÀ GIÀU tập 1 (Triệt Dạ Lưu Hương)

LayChongNhaGiau

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương

D. giả: Hy Hy

Đơn vị cấp phép: Nxb Thời Đại

Đơn vị xuất bản: Chibooks

Phát hành: 13-03-2014

Giá gốc: 59.000 VNĐ

Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 224
Trọng lượng: 300 gr
Lộ Tiểu Phàm bần hàn, chân quê, học nửa chừng thì bỏ, lại được gả vào nhà quyền quý chốn kinh đô làm con rể. Cứ ngỡ là miếng thịt từ trên trời rơi xuống, rồi sau mới hiểu hóa ra cậu bị cắm sừng.
Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức. Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.
Về mối quan hệ hết sức tốt đẹp với Bối Luật Thanh, Tiểu Phàm đã từng mong muốn biết bao nhiêu. Chẳng qua cậu không ngờ, mọi suy nghĩ ấy thì ra chỉ có cậu
Advertisements

7 thoughts on “Thông tin xuất bản LẤY CHỒNG NHÀ GIÀU tập 1 (Triệt Dạ Lưu Hương)

 1. Mình mua quyển một quyển hai, để trên kệ, sau khi thi học kì muốn giải trí liền lấy ra xem, ai ngờ mê tới nỗi đọc một mạch đến gần hai giờ khuya hết truyện luôn.

  Thực sự nếu so với Diệp Gia thì truyện lần này của chị Hương hay hơn nhiều. Có nhiều câu đọc mà khiến mình thấm thía lắm. Mình thích tính cách của Tiểu Phàm và Luật Thanh trong này, không hiểu sao dù Luật Thanh có được tả như một con người hoàn hảo đến đâu mình cũng thấy rất chân thực. Thế giới mà tác giả vẽ ra cũng rất chân thực.

  Thế giới vốn là cá lớn nuốt cá bé, có đôi khi cá bé cũng nuốt cá lớn, con cá càng lớn thì càng có nhiều người nhắm vào nó.

  Lại nói, mình thường không thích nhân vật nữ có gúc mắc tình cảm với nam chính trong đam mỹ, nhưng mình rất thích nhân vật Luật Tâm. Có chút đồng cảm với cô trên tư cách phụ nữ, mặc dù không đồng tình lối sống của cô. Nhưng cho đến cùng cô vẫn là một con người rất tốt. ^____^

  Ban đầu cứ ngỡ Tiểu Phàm rất ngốc, nhưng đọc những thước phim chưa bị cắt đúp mới ngỡ ngàng nhận ra, này là tự Bối Luật Thanh đa tình, cứ nghĩ người ta cần mình lắm cơ. Nhưng vẫn phát thẻ người tốt cho anh dù động cơ hơi có chút vấn đề =))) Nhưng cơ mà chuyện nhà vợ thì phải lo chứ =)))
  Cuối cùng muốn cảm ơn dịch giả vì đã mang lại một Lấy Chồng Nhà Giàu gần gũi hơn trong tiếng Việt, để mình có thể dễ dàng cảm nhận. ^_____^

 2. Em muốn mua mấy đam này a TT.TT lần đầu tiên mua là quyển TYĐDD cơ mà bị cut đến 1/3 trn TT.TT h muốn mua mấy quển khác nhưng e lại sợ bị cut TToTT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s